DỊCH VỤ CẦM ĐỒ ĐIỆN THOẠI TẠI HÀ NỘI GIÁ CAO, LÃI SUẤT THẤP
Dịch vụ cầm đồ điện thoại tại Hà Nội của 688 Đường Láng ra đời đáp ứng nhu cầu vay khoản tiền với lãi suất thấp để giúp bạn trang trải chi phí. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ thảo luận về dịch vụ này và lợi ích của nó.

Dịch Vụ Cầm Đồ Điện Thoại Tại Hà Nội Uy Tín
Dịch vụ cầm đồ điện thoại tại Hà Nội là một cách thuận tiện và an toàn để có được tiền mặt nhanh chóng cho chiếc điện thoại của bạn. Nó cung cấp lãi suất cạnh tranh, các điều khoản và điều kiện minh bạch và các biện pháp bảo mật phù hợp để bảo vệ điện thoại của bạn.

Nếu bạn cần tiền mặt gấp và không muốn bán điện thoại vĩnh viễn, dịch vụ này chắc chắn đáng để xem xét.

Lợi Ích Khi Dùng Dịch Vụ Cầm Điện Thoại Tại Hà Nội
Đôi khi chúng ta lại gặp phải những tình huống bất ngờ như hỏng hóc, mất cắp hoặc cần tiền gấp mà không biết làm thế nào. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về lợi ích khi dùng dịch vụ cầm điện thoại tại Hà Nội.

Tiết kiệm chi phí
Việc sử dụng dịch vụ cầm điện thoại tại Hà Nội sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Thay vì phải mua một chiếc điện thoại mới hoặc sửa chữa với giá cả đắt đỏ, bạn có thể đem điện thoại của mình đến các cửa hàng cầm đồ để nhận được khoản tiền vay lãi suất thấp. Bạn có thể sử dụng khoản tiền này để trang trải những chi phí khác trong cuộc sống hoặc để sửa chữa điện thoại của mình sau khi đã có đủ tiền.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
Một trong những lợi ích khi dùng dịch vụ cầm điện thoại tại Hà Nội là thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần mang đến chiếc điện thoại cần cầm và giấy tờ tùy thân để được nhân viên kiểm tra và định giá giá trị của chiếc điện thoại. Sau đó, bạn sẽ nhận được khoản tiền vay và hợp đồng cầm đồ trong thời gian ngắn ngủi.

Bảo mật thông tin
Một trong những điểm mạnh của các cửa hàng cầm đồ tại Hà Nội là sự bảo mật thông tin. Thông tin của bạn sẽ được giữ kín và không được tiết lộ ra ngoài. Hơn nữa, các cửa hàng này đều có hệ thống bảo mật chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng. Điều này giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cầm điện thoại tại Hà Nội.

Đa dạng về hình thức cầm đồ
Các cửa hàng cầm đồ tại Hà Nội luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các hình thức cầm đồ đa dạng. Bạn có thể chọn cầm đồ tài sản cá nhân như điện thoại, laptop, máy ảnh, đồng hồ, trang sức, hoặc cầm đồ ô tô, xe máy, và cả nhà đất. Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng tìm được một cửa hàng cầm đồ phù hợp với nhu cầu của mình.

Linh hoạt trong thanh toán và rút đồ
Các cửa hàng cầm đồ tại Hà Nội cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn khi thanh toán khoản vay của mình. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, và thời gian thanh toán sẽ được thỏa thuận trước đó. Nếu bạn muốn rút đồ trước thời hạn, các cửa hàng cầm đồ tại Hà Nội cũng sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn, tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ để được rút đồ trước thời hạn.

Tư vấn chuyên nghiệp
Các cửa hàng cầm đồ tại Hà Nội luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào về việc cầm đồ, họ sẽ giải đáp và tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên này cũng sẽ giúp bạn định giá giá trị của tài sản của mình một cách chính xác nhất để bạn có được khoản vay tối đa.

Thời hạn khoản vay tối thiểu 5 ngày và tối đa 12 tháng.

Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 12%/năm

Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa không quá 12%

Ví dụ: Khách hàng vay bằng xe máy 10.000.000đ trong thời hạn 1 tháng với lãi suất 2%/ tháng. Số lãi hàng tháng khách phải trả là: 10.000.000 đ * 2% = 200.00đ. Sau một tháng khách hàng phải trả tổng số tiền là 10.200.000đ ( Tiền gốc + Tiền lãi )

Vì Sao Nên Cầm Cố Điện Thoại Hà Nội Tại 688 Đường Láng

Tại sao CHỌN CHÚNG TÔI

Thời gian vay linh hoạt

Giải ngân ngay sau 10 phút

Đăng ký tư vấn online

100% Pgd có giấy phép kinh doanh
cầm đồ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy
hiện đại

100% niêm phong tài sản

Bảo hiểm cháy nổ cho tài sản

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Chúng tôi không tăng
Lãi suất

Chúng tôi Không phí
Bảo hiểm khoản vay

Không phí
Thanh toán trước hạn

Không phí
Định giá tài sản

Ý kiến khách hàng

Dịch vụ nhanh chóng – chuyên nghiệp

” Tôi vừa đấu thầu thành công một dự án lớn cũng nhờ sự hỗ trợ kịp thời từ Cầm đồ Mạnh Cường. Sắp tới nếu có nhu cầu xoay vốn nhanh chóng thì Cầm đồ Mạnh Cường sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của tôi.”

Nguyễn Văn Anh

Cầu Giấy 

Chuyên viên tư vấn nhiệt tình

“Tôi bắt đầu kinh doanh quán Cafe nhưng còn thiếu một ít vốn, may nhờ người bạn giới thiệu cùng với sự tư vấn nhiệt tình của các bạn bên Cầm đồ Mạnh Cường, công việc của tôi đã xử lý nhanh chóng đúng tiến độ. Rất cảm ơn đội ngũ “

Trương Thảo Nhi 

Đống Đa 

Thủ tục gòn gàng

” Con gái tôi lại đến kỳ đóng học phí mà gia đình chưa xoay sở được tiền. Vô tình con bé lên facebook và biết được dịch vụ bên mình nên có bảo tôi tham khảo thử. Quá tuyệt vời ! Tôi nhất định sẽ quay lại khi có nhu cầu.”

Đỗ Văn Hiệp

Thanh Xuân 

Địa chỉ đáng tin cậy

” Tôi đang là tài xế công nghệ, dịch bệnh phức tạp nên tôi muốn gửi chút tiền cho gia đình ở quê trang trải. Bạn tôi có giới thiệu tôi đến Cầm đồ Mạnh Cường để vay nhanh. Thật tuyệt vì thời điểm khó khăn vẫn có dịch vụ tài chính đáng tin cậy. “

Nguyễn Văn Anh

Hà Đông 

cÂU hỎI THƯỜNG GẶP

XEM TẤT CẢ CÂU HỎI
Chi phí vay và thời hạn vay cho các dịch vụ như thế nào ?

– Thời hạn khoản vay tối thiểu 5 ngày và tối đa 12 tháng.
– Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 12%/năm
– Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa không quá 12%

Thời gian làm thủ tục mất bao lâu ?

– Với ô tô là 15 phút
– Với xe máy, điện thoại, tài sản khác là 5 phút

Tài sản cầm cố quá hạn có bị phạt không ?

Cửa hàng không áp dụng lãi phạt với bất kỳ tài sản quá hạn trả lãi hoặc thanh toán trước hạn.

Tài sản được bảo quản ra sao ?

– Với ô tô: hệ thống kho bãi an toàn, đảm bảo tài sản được niêm phong, chốt công tơ mét.

–  Với xe máy: được lưu trữ an toàn, đảm bảo, có mái che bảo vệ 24/24

– Với điện thoại, laptop tài sản khác: được niêm phong, cất giữ an toàn, bảo mật thông tin.

Có phát sinh chi phí nào khác không ?

Ngoài lãi suất ra thì cửa hàng không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ cầm ô tô

Dịch vụ cầm xe máy

Dịch vụ cầm điện thoại

Dịch vụ cầm laptop

Cầm tài sản khác